CryptoMarketAds - Dân chủ hóa Quảng cáo & Tiếp thị tiền điện tử

Advertisemen

Ngành công nghiệp quảng cáo và tiếp thị tiền điện tử đã phát triển nhanh chóng trong hai năm qua. So với năm 2017, khối lượng quảng cáo và tiếp thị ICO đã tăng gấp bốn lần chỉ sau hơn một năm vào năm 2018. Một mô hình tương tự đã được theo sau bởi khối lượng chi tiêu quảng cáo và tiếp thị cho các dự án tiền điện tử. Hiện tại, tổng quy mô thị trường vào khoảng 5 tỷ USD và dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng lên gần 54,8 tỷ USD vào năm 2021.

Sự tăng trưởng nhanh chóng tích cực này đã tạo ra nhiều vấn đề, chẳng hạn như quảng cáo tiền điện tử bị cấm bởi các tập đoàn lớn, nhà xuất bản lợi dụng bằng cách tính phí gấp mười lần so với các hốc tương đương, các cơ quan tiếp thị và chuyên gia cũng tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ tương tự, v.v. Nó cũng đã trở nên khó khăn để tìm thấy những người có ảnh hưởng và nhà xuất bản tốt vì thị trường đã thu hút rất nhiều lừa đảo và gian lận.

Quảng cáo thị trường tiền điện tử (CMA) đề xuất giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một thị trường ổn định có thể mang các nhà quảng cáo và nhà xuất bản lại với nhau trên một nền tảng thị trường công bằng và dân chủ. Các nhà xuất bản và nhà cung cấp dịch vụ sẽ cạnh tranh với nhau thông qua các chiến thuật tiếp thị như đưa ra mức giá thấp nhất, ưu đãi cạnh tranh và giao tiếp tức thì. Các nhà quảng cáo sẽ có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của họ một cách nhanh chóng và đáng tin cậy mà không cần nhiều ngân sách hoặc đội ngũ tiếp thị rộng lớn.

Một thị trường quảng cáo tiền điện tử dân chủ và phi tập trung - đó là tầm nhìn đằng sau Quảng cáo thị trường tiền điện tử. Nhiệm vụ của chúng tôi là không chỉ thiết lập giải pháp thị trường tốt nhất cho quảng cáo và tiếp thị tiền điện tử mà còn tạo ra một mạng lưới hàng hóa và dịch vụ cho người bán và thị trường toàn cầu.

CMA muốn thay đổi cách người bán bán hàng hóa và dịch vụ của mình bằng cách tạo ra một hệ sinh thái P2P (ngang hàng) thực sự toàn cầu, nơi người bán tin tưởng, và hàng hóa và dịch vụ có sẵn ngay lập tức trên toàn cầu thông qua mạng lưới thị trường. CMA cũng muốn cung cấp các công cụ trực tuyến tương tác như công cụ xây dựng thị trường kéo và thả và nền tảng cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) cho thị trường để đảm bảo sự thành công của tất cả các bên liên quan.


Nguyên tắc hoạt động của nền tảng CryptoMarketAds khá đơn giản và đã được mô tả: nó là sự kết hợp của toàn bộ chuỗi hoặc thành phần của tiền điện tử. Điều này có thể bao gồm các nhà quảng cáo hoặc các bên liên quan trong quan hệ công chúng hoặc tiếp thị, trao đổi tiền điện tử, cũng như chính nền tảng CryptoMarketAds. Những người quan tâm đến việc thu hút các nhà đầu tư tạo ra một chiến dịch quảng cáo trên nền tảng CryptoMarketAds. Tất nhiên, họ thanh toán bằng mã thông báo CMA mà họ mua trên sàn giao dịch. Trên chính nền tảng này, có những người dùng có thể cung cấp dịch vụ cho dự án đã đặt hàng chiến dịch trên CryptoMarketAds. Cho dù nó sẽ mang chữ ký trên các diễn đàn tiền điện tử, hoặc PR trong các mạng xã hội, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, v.v ... Điều này có lợi cho cả chính dự án và người dùng muốn kiếm tiền. Việc đổi mã thông báo liên tục từ các sàn giao dịch và sự thiếu hụt vĩnh viễn của chúng sẽ chỉ có lợi cho CryptoMarketAds, vì mã thông báo CMA sẽ được định giá cao hơn.

Lợi ích cho nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo có được một nền tảng nơi không có ngưỡng ngân sách tối thiểu và tối đa.

CryptoMarketAds đóng vai trò là một nền tảng nơi có những khách hàng tiềm năng sẵn sàng tham gia đối thoại với nhà quảng cáo.

Và điều quan trọng nhất là sự vắng mặt của gian lận trong dự án. Chúng ta đều nhớ những dự án mà sau khi gây quỹ, đã biến mất khỏi tầm mắt.

Lợi ích dự án

Một lần nữa, đây là một đối tượng trung thành với đối tượng tiền điện tử, có đầy đủ các khách hàng tiềm năng sẵn sàng giúp dự án trả phí (tất nhiên, trong mã thông báo CMA).

Thanh toán nhanh và phí giao dịch thấp nhất.


Mã thông báo CMA là công cụ thanh toán duy nhất trên nền tảng CryptoMarketAds. Đó là với sự giúp đỡ của loại tiền kỹ thuật số này mà các khu định cư xảy ra trên nền tảng.

CMA mã thông báo lợi ích

Các phương tiện giải quyết duy nhất trên nền tảng;

Mã thông báo CMA cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các khả năng của nền tảng;


Sự cần thiết phải mua lại của nó bởi những người tham gia của trang web.

Mục tiêu trước mắt của dự án là liệt kê mã thông báo CMA trên các sàn giao dịch lớn nhất, quảng bá nền tảng giao dịch, chinh phục người dùng châu Âu, thuê thành viên mới và tạo máy phát điện để đăng nhập tự động cho các diễn đàn tiền điện tử.

Ngay khi đạt được mục tiêu này, giai đoạn thứ hai bắt đầu ngay lập tức. Cần nhấn mạnh việc tạo và triển khai chuỗi khối riêng, quảng bá dự án tới châu Á, hay nói đúng hơn, sẽ nhấn mạnh vào Hàn Quốc, cũng như quảng bá tới số đông blockchain của mình.

Và cuối cùng, giai đoạn thứ ba, bao gồm việc tạo ra một nhà thiết kế tự động các sàn giao dịch phi tập trung, quảng bá nền tảng ở Bắc và Nam Mỹ, cũng như PR cho các nền tảng giao dịch thiết kế của nó.

Nền tảng CryptoMarketAds đang được đề cập có khả năng trong tương lai gần trở thành trung tâm cho người dùng và các dự án được kết nối theo cách này hay cách khác với tiền điện tử. Và tất cả các thành phần sẽ tạo ra lợi nhuận. Và đây là: các dự án, người dùng và chính CryptoMarketAds. Dường như với tôi rằng quyền bá chủ của diễn đàn bitcointalk, đồng tác giả bởi chính Satoshi Nakamoto, sẽ sớm chìm vào quên lãng. CryptoMarketAds sẽ mang đến những điều mới mẻ cho khu vực này khác với thông thường.


Website : https://www.cryptomarketads.com/
Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=5123256.0
Whitepiper : https://www.cryptomarketads.com/CMA_whitepaper.pdf
Telegram : https://t.me/CryptoMarketAdsOfficial
Facebook : https://web.facebook.com/cryptomarketads
Twitter : https://twitter.com/cryptomarketads

jankulov
https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2540809
Advertisemen

Read Also:

Disqus Comments