CRYPTO THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO Dân chủ hóa Quảng cáo & Tiếp thị tiền điện tử

Advertisemen

Quảng cáo thị trường tiền điện tử giới thiệu các thị trường mới giải quyết tất cả các nhu cầu quảng cáo và tiếp thị; tập trung vào các thị trường Crypto & Blockchain. Khó khăn và các vấn đề điển hình được loại bỏ ngay lập tức, kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo trong ngành trên các nền tảng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của họ. Bằng cách tham gia miễn phí, môi trường thị trường cho phép các nhà xuất bản tham gia vào cạnh tranh công bằng và thành công, cho phép họ duy trì giá cả cạnh tranh. Điều này dẫn đến việc phát hiện ra các chi phí thấp đến mức phải chăng và hấp dẫn đối với các nhà quảng cáo.

Ngành công nghiệp quảng cáo và tiếp thị tiền điện tử đã phát triển trong hai năm qua. So với năm 2017, khối lượng quảng cáo và tiếp thị của ICO & IEO đã tăng gấp bốn lần trong một năm 2018. Một mô hình tương tự đã được áp dụng bởi số lượng ngân sách quảng cáo và tiếp thị cho các dự án trong lĩnh vực này.

"Quảng cáo thị trường tiền điện tử là một thị trường dân chủ và phi tập trung cho quảng cáo tiền điện tử và blockchain." Cốt lõi của những người sáng lập nhóm.

 Ngoài việc xây dựng các giải pháp thị trường tốt nhất để quảng cáo trên vũ trụ blockchain, họ tạo ra các hàng hóa và dịch vụ Internet cho các nhà cung cấp và thị trường toàn cầu; Quảng cáo thị trường tiền điện tử muốn thay đổi cách các nhà cung cấp phân bổ sản phẩm và dịch vụ bằng cách tạo ra hệ sinh thái P2P (ngang hàng) thực sự toàn cầu, nơi các nhà cung cấp tin tưởng và nơi hàng hóa và dịch vụ có sẵn ngay lập tức trên toàn thế giới và thông qua mạng lưới thị trường . Quảng cáo thị trường tiền điện tử cũng muốn cung cấp các công cụ trực tuyến tương tác, chẳng hạn như một công cụ xây dựng thị trường trực quan phi tập trung với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Điều này được bổ sung bởi một nền tảng tiền xu ban đầu (ICO) cho thị trường để đảm bảo sự thành công của tất cả các bên liên quan, các bộ phận liên quan và chấp nhận sớm.

Có cung cấp đặc biệt cho những người đóng góp?

 999 người đầu tiên đã đóng góp ít nhất 3+ ETH trong Bán hàng cá nhân sẽ có phí trọn đời 0% trên thị trường Quảng cáo thị trường tiền điện tử cùng với Huy hiệu của người sáng lập.

 Tính năng Quảng cáo thị trường tiền điện tử, ba nền tảng cơ bản
 Nếu chúng ta xem xét những thách thức của ngành công nghiệp vừa được hợp nhất, thị trường cần một nền tảng đáng tin cậy như một nơi trú ẩn và cầu nối an toàn. Một tiêu chuẩn tập hợp những người săn tiền thưởng, người chấp nhận sớm và nhà xuất bản của không gian tiền điện tử thành công nhất. Trong trường hợp này, thị trường Quảng cáo thị trường tiền điện tử có thể hữu ích cho người dùng thông qua ba điểm mạnh:

 Quảng bá hoặc cung cấp dịch vụ tiếp thị.
 Cung cấp dịch vụ tư vấn.
 Mua / Bán các dịch vụ liên quan đến các dự án tiền điện tử / blockchain hiện có hoặc mới.

 Cung cấp lợi ích phù hợp, không gian tiền điện tử cung cấp cơ hội cho những người đắm chìm trong tinh thần kinh doanh cách mạng. Cộng đồng và người tạo nội dung cần lợi nhuận tốt để có thể tiếp tục làm công việc của họ mà không phải lo lắng. Do đó, giá trị của nội dung, trang web, hoạt động diễn đàn, video, hội thảo trên web, chiến dịch email và nhiều dịch vụ liên quan khác
hợp nhất. Hiện tại không có nền tảng hợp nhất. Quảng cáo thị trường tiền điện tử mở ra cơ hội cho các diễn viên trong lĩnh vực này cung cấp dịch vụ quảng cáo và tiếp thị của họ. Suy nghĩ của người sáng lập là cho phép các nhà quảng cáo tìm thấy sự thoải mái trong việc tìm kiếm tất cả các nhà cung cấp dịch vụ ở một nơi với giá cả thị trường cạnh tranh và hợp lý.


Nói cách khác, mục tiêu chính là tạo ra giá trị cho tất cả các bên. Theo cách này, vì khả năng truy nguyên và tính minh bạch của công nghệ blockchain, các bên có được sự tin tưởng. Đội ngũ tiếp thị có thể thuê ngoài hầu hết tất cả các khía cạnh quảng bá cho những người có ảnh hưởng, các chuyên gia, thợ săn tiền thưởng và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan khác một cách minh bạch. Họ cũng sẽ có thể đàm phán với các nhà xuất bản và nhận được ưu đãi đặc biệt theo nhu cầu của họ.
  Tham gia vào chương trình BÁN HÀNG RIÊNG TƯ Quảng cáo trên thị trường tiền điện tử từ ngày 20 tháng 04 năm 2019 và được giảm giá 50% (số lượng tiền rất hạn chế)!

  (1 CMA = 0,005 USD)
  www.cryptomarketads.com

Kỳ vọng tăng trưởng trong thị trường quảng cáo tiền điện tử ngắn và trung hạn

 Hiện tại, tổng quy mô thị trường là khoảng 5 tỷ đô la và dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tiếp theo. Ước tính sẽ vượt quá 54 tỷ đô la vào năm 2021. Sự tăng trưởng tích cực và nhanh chóng này đã tạo ra các vấn đề hậu cần và bên ngoài; những cạm bẫy như việc cấm quảng cáo tiền điện tử của các công ty lớn trên thế giới. Các công ty và nhà xuất bản có lợi nhuận bằng cách tính phí gấp mười lần so với các hốc tương đương khác là những ví dụ điển hình. Điều này cũng trở nên khó tìm thấy với những người có ảnh hưởng và nhà xuất bản nổi tiếng, bởi vì sự phát triển sớm mà không có quy định đã thu hút gian lận và gian lận trong quá khứ.

 Dựa trên nhu cầu cao từ ngành công nghiệp tiếp thị và quảng cáo tiền điện tử, nó cần một nền tảng để trao đổi khối lượng lớn các đơn đặt hàng quảng cáo và tiếp thị. Quảng cáo thị trường tiền điện tử đề xuất giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một thị trường ổn định có thể tập hợp các nhà quảng cáo và nhà xuất bản trên nền tảng thị trường mở và dân chủ. Các nhà xuất bản và nhà cung cấp dịch vụ sẽ cạnh tranh với nhau thông qua các chiến thuật tiếp thị như giá chào bán, khả năng cạnh tranh đã được chứng minh và giao tiếp tức thì. Tính linh hoạt cho các nhà tạo lập thị trường là một trong những điểm mạnh nhất của Quảng cáo thị trường tiền điện tử. Các nhà quảng cáo sẽ có thể tiến hành các chiến dịch tiếp thị và chiến dịch quảng cáo của họ một cách nhanh chóng và đáng tin cậy mà không cần ngân sách cắt cổ hoặc liên hệ với hàng chục nhà xuất bản.

Giải pháp này sẽ giúp tất cả không gian quảng cáo chuyên biệt trở nên tự chủ hoàn toàn, thay vì dựa vào các công ty lớn; các công ty không hỗ trợ thay đổi mô hình mới này. Thị trường tiền điện tử đủ lớn để tự phát triển mà không cần sự hỗ trợ của các nhà xuất bản lớn. Tuy nhiên, ông sẽ công khai chấp nhận các chuyên gia đang lao dốc và quyết định trở thành một phần của sự chuyển đổi toàn cầu mang tính cách mạng nhất trong nhiều thập kỷ.

 Chi tiết và phân phối tiền xu quảng cáo thị trường tiền điện tử

 Để tham gia khởi động dự án, bạn có thể đóng góp như một thợ săn tiền thưởng hoặc mua tiền xu Quảng cáo thị trường tiền điện tử. Mười tỷ đơn vị sẽ được phát hành, trong đó 50% có sẵn cho doanh số Cá nhân và IEO; những đồng tiền không thu được sẽ bị đốt cháy dựa trên các tham số được chỉ định trong tài liệu Quảng cáo thị trường tiền điện tử chính thức. Bán hàng cá nhân bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 và bất cứ ai cũng có thể tham gia trừ cư dân Hoa Kỳ. Phân phối tiền được chỉ định trong Bảng trắng quảng cáo thị trường tiền điện tử hiển thị các tỷ lệ sau:

 50% doanh số tư nhân & IEO (Bán hàng số lượng lớn)
 10% Marketing, quà tặng, bán hàng, giới thiệu & cố vấn.
 Trao đổi & sao lưu 20%.
 10% Người sáng lập Quảng cáo thị trường tiền điện tử (Khóa một năm).
 10% thành viên của Nhóm quảng cáo thị trường tiền điện tử (Khóa một năm).Trang web - https://www.cryptomarketads.com/
Facebook - https://www.facebook.com/cryptomarketads
Twitter - https://twitter.com/cryptomarketads
Telegram - https://t.me/CryptoMarketAdsOfficial
Trung bình - https://medium.com/@info_85454
Reddit - https://www.reddit.com/user/CryptoMarketAds
Bất hòa - https://discord.gg/vQ7hmTd
YouTube - https://www.youtube.com/channel/UCuxX-rPnrI4j2KqybFk_-jQ
Bảng trắng - https://www.cryptomarketads.com/CMA_whitepaper.pdf
Chủ đề tiền thưởng - https://bitcointalk.org/index.php?topic=5146873.0
Chủ đề ANN - https://bitcointalk.org/index.php?topic=5123256.0

Điều bởi:
Tên người dùng Bitcointalk: rivetzfork
Liên kết hồ sơ Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2540769
Advertisemen

Read Also:

Disqus Comments