Blockium: Trò chơi giải đấu tiền điện tử giáo dục Blockchain?

Advertisemen

Một trong những vấn đề lớn nhất mà những người muốn đi sâu vào mua và bán cổ phiếu và tài sản là sự không chắc chắn và thiếu kiến ​​thức. Với một lượng tiền khổng lồ liên quan và mua và bán liên tục gặp rủi ro, con người không muốn bước vào lĩnh vực này. Những người giao dịch mới, chủ yếu là những người có tiền hạn chế để chi tiêu hoặc dự phòng, là những người do dự nhất. Thiếu giao dịch hoặc sự thật về cổ phiếu có thể cho thấy tất cả các khoản tài trợ bị mất. Với một trong những tính năng lợi nhuận dễ nhất trong thị trường hiện nay, có những người có xu hướng đầu tư. Tuy nhiên, tình cảm đó được chống lại bởi rủi ro lớn không kém.

Ngành công nghiệp game là một điểm nóng của sự đổi mới khi khu phố vô cùng cởi mở để hấp dẫn với các sản phẩm mới và thú vị. Do đó, điều này làm cho khu vực này là một lựa chọn thay thế tốt nhất cho công nghệ thay thế cho phép tiếp cận các trò chơi khuyến khích mới cho người chơi. Những người quan tâm đến trò chơi tiền tệ phải có một hoạt động trong sự đổi mới tiên phong tiếp theo mang đến một giai đoạn năng động của chuyến đi chơi game và phải có khả năng tác động đến tương lai của đầu tư tiền điện tử. Dưới đây là khả năng các kế hoạch giải trí để sử dụng.

Blockium là gì?

Blockium là một nền tảng chơi trò chơi tiền tệ sử dụng công nghệ blockchain để giúp người chơi trải nghiệm chơi game cạnh tranh hơn trong khi mua và bán trên thị trường hàng tồn kho. Nền tảng chơi game sẽ kết hợp tỷ lệ đầu tiên của thế giới trò chơi và khu vực tài trợ để cung cấp một sự kiện mua và bán, nơi các game thủ nhận được phần thưởng và ưu đãi trong cấu trúc của tiền điện tử. Tất cả các khía cạnh này sẽ hoạt động bên dưới một cỗ máy ngang hàng phi tập trung, nơi các thương nhân có thể cạnh tranh với nhau, với những người chiến thắng nhận giải thưởng tiền điện tử.

Cách Blockium Giáo dục Blockchain Giáo dục Trò chơi Giải đấu Tiền điện tử hoạt động

Trước tiên, người dùng sẽ cần hoàn tất đăng ký trước khi có quyền truy cập vào nền tảng chơi trò chơi. Khi đã ở trong, người tham gia được chọn một giai đoạn cuộc thi tùy thuộc vào giai đoạn kiến ​​thức của họ và phần thưởng dự đoán.

Từ nền tảng cuộc thi, giờ đây người tham gia nhận được để tạo một danh mục đầu tư cổ phiếu thuộc loại tiền điện tử mà họ muốn đầu tư vào thực tế hoặc giao dịch. Đó là trong tay với thị trường hàng tồn kho thông thường và chơi game ngoại hối.


FoKoya

FoKoya là doanh nghiệp mẹ hoặc cha của Blockium. hai Một người đứng đầu thị trường trong các hệ thống cải tiến nền tảng ngang hàng, công ty mang đến các tiêu chuẩn mang tính cách mạng và kết hôn với họ bằng tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Fokoya, Gilad Raz, cho biết, An An IEO thông qua Coineal là chiến lược lý tưởng để Blockium thực hiện khi chúng tôi bắt đầu chiến lược tiếp cận thị trường châu Á thông qua các chi nhánh của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam, Hà Lan và Việc gây quỹ bằng phương pháp IEO sẽ cho phép Blockium liên tục thúc đẩy các hoạt động của công ty, cũng như nền kinh tế mã thông báo của nền tảng, với một sản phẩm được tối ưu hóa hoạt động như một nguồn lực đối lập trò chơi với mọi người trong thế giới giao dịch. Mã thông báo là chìa khóa, vì nó sẽ tạo ra các cơ hội b2b cho chúng tôi trong tương lai, trong khi lắp ráp các nhu cầu của khu phố tiền điện tử của chúng tôi ngay lập tức.

Mỗi liên doanh của FoKoya là duy nhất và riêng biệt, họ thực hiện các loại phương pháp tiếp cận xã hội mới cho khách hàng tiền điện tử để không còn tương tác, mà nghiên cứu thêm về tiền điện tử. FoKoya cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm cải tiến việc mua và bán động cơ, bảo mật mạng, khả năng tiếp cận người dùng và phân tích vượt trội đối với hành vi âm nhạc của người dùng và tối ưu hóa các dịch vụ như vậy.

Là một khả năng đóng góp cho tiền điện tử, Blockium cũng trình bày cho cơ sở dữ liệu lân cận (Cơ sở dữ liệu cộng đồng tiền điện tử) mà từ đó người dùng có thể cố gắng tìm thông tin giáo dục một cách chính xác như thêm vào hướng dẫn có kiến ​​thức. Bảng tính dễ sử dụng sẽ hoạt động để tạo một hệ thống quản lý nội dung bắt buộc, nơi người dùng có thể xem và chỉnh sửa chuỗi Google Sheets.

Chương trình IEO

Tên mã thông báo: BOK
Tổng ưu đãi: 650 triệu mã thông báo
Chi phí của một mã thông báo: $ 0,023
Tổng cộng, được phân bổ để bán: năm mươi hai 0 0 BOK
Phát triển dựa trên giao thức cơ sở ERC-20
Bản thân ứng dụng IEO sẽ được khởi chạy trên BitForx và ngay lập tức sẽ được liệt kê ở đó. Nhưng trong tương lai, chúng tôi đã sẵn sàng cho việc trao đổi tiền điện tử khác.

Hãy nhớ rằng sớm hơn đầu tư, hãy chắc chắn tìm hiểu về Sách trắng. Tất cả các siêu liên kết hợp pháp bạn có thể định vị dưới đây, thành công chính xác trong đầu tư.

https://docdro.id/sAMYojjPhân phối mã thông báo


Thêm thông tin

Trang web - https://ieo.blockium.io/
Giấy trắng - https://docdro.id/rqKrQ8E
Cửa hàng ứng dụng - https://itunes.apple.com/ca/app/blockium/id1330652956?mt=8
Google Play - https://play.google.com/store/apps/details?id=app.stocker&hl=iw
Telegram - http://t.me/Blockiumpresale
Facebook - https://www.facebook.com/blockium
Twitter - https://twitter.com/Blockium_io

Bitcointalk: Mr.xxxxx
Liên kết Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2204597
ETH: 0xFae475aadcaf88a859319dD122e3E59BF4fa008F


Advertisemen

Read Also:

Disqus Comments